Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng, Đối tác nhân dịp năm mới 2020

 Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ QUEEN OILS trong năm qua.

Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà QUEEN OILS đã may mắn có được.

 

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp....

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại http://thuongmaionline.com.vn trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống QUEEN OILS bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ tinh dầu trên toàn quốc, khai trương chuỗi cửa hàng chính hãng. Cùng với nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh TINH DẦU THIÊN NHIÊN tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho QUEEN OILS.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

12 lời chúc tết khách hàng lịch sự giúp duy trì mối quan hệ lâu dài

 

 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:


“Khách hàng là trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công cùng với khách hàng”.

Hình ảnh có liên quan

Sản phẩm khác

0965 692 148