Hương trái cây giúp bán nhà được giá cao hơn

Mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu của cam, chanh… có thể giúp tăng giá trị cho ngôi nhà, trong khi mùi thức ăn như gà, bánh nướng hoặc mùi tất, giày lại cho kết quả hoàn toàn ngược lại.

DỄ DÀNG LỰA CHỌN MÙI HƯƠNG YÊU THÍCH VỚI 7 NHÓM MÙI HƯƠNG CƠ BẢN

Đây là kết quả cuộc khảo sát được thực hiện bởi trang Realestate.com.au, phối hợp với đầu bếp nổi tiếng Gary Mehigan và chuyên gia về mùi hương Mega Thornton. Để thực hiện khảo sát, 44 người tham gia được lựa chọn là những khách hàng đang có ý định mua nhà. Họ sẽ được chia ngẫu nhiên thành các nhóm và đi xem cùng 1 ngôi nhà nhưng với những mùi hương khác nhau, bao gồm: hương trái cây (cam, chanh, quýt); mùi gà và bánh mì nướng; mùi chocolate, hạnh nhân; mùi cà phê…

Sau đó, nhóm khách hàng sẽ được hỏi xem họ sẵn sàng trả giá bao nhiêu cho ngôi nhà này. Kết quả là, ngôi nhà có hương trái cây dễ bán nhất và người mua sẵn sàng trả giá cao hơn so với ngôi nhà có mùi thức ăn hay cà phê… Cụ thể, họ định giá cho ngôi nhà có hương trái cây lên tới 850.000 USD, trong khi ngôi nhà có mùi gà nướng được định giá thấp hơn hẳn, chỉ với 749.000 USD.


So sánh hương thơm tinh dầu cam và tinh dầu Chanh

Hương trái cây giúp bán nhà được giá cao hơn.

 

 

Chuyên gia Mega Thornton cho rằng, hương trái cây nhẹ nhàng và tinh tế nên dễ thu hút khách hàng, trong khi những mùi mạnh hơn hoặc quá rõ ràng sẽ khiến họ cảnh giác. Không loại trừ trường hợp khách hàng hoài nghi việc chủ nhà cố tình dùng nước hoa hay mùi thức ăn thơm phức để che đậy mùi ẩm mốc và dễ bán nhà hơn.

Còn theo Gary Mehigan, ngôi nhà có mùi hương của cam, quýt không những tạo cảm giác dễ chịu, sạch sẽ mà còn hạn chế gây mất tập trung cho người mua. Nhờ đó, họ có thể thoải mái xem xét và chắc chắn với quyết định mua nhà của mình.

Trước đó, một nghiên cứu của Đại học Washington năm 2012 cũng phát hiện ra hương cam trong các cửa hàng có thể khuyến khích người mua sắm chi tiêu nhiều hơn 20%. Nhà nghiên cứu Eric Spangenberg (trường ĐH Bang Washington, Mỹ) cũng cho rằng, việc tận dụng những mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu có thể là công cụ rất hiệu quả phục vụ cho tiếp thị hay bán hàng.

 

QUEEN OILS mang lại giải pháp hiệu quả và độc đáo. Thu hút khách hàng bằng mùi hương, tạo ra không gian sự kiện sang trọng, có đẳng cấp.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:               0965 692 148          -          0869 663 958
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0965 692 148