HƯƠNG THƠM CHO ĐẲNG CẤP SỐNG HOÀN HẢO

Dù là giàu có cỡ nào, không gian đẹp, thiết kế chỉnh chu thì người giàu vô hình chung đang quên đi giá trị cốt lõi, thứ làm cho không gian sống thêm lãng mạn, yêu đời, yêu nhà và con cái, đó là hương thơm cao cấp, giải pháp toàn diện từ hệ thống khuếch tán chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bỏ ngay đi những hương thơm độc hại từ hoá chất hay làm thơm truyền thống, làm sao để biệt thự, căn hộ, hoặc kinh doanh mua sắm trở nên hoàn mỹ, chắc chắn không thể không tìm đến QUEEN OILS!

 

4 loại tinh dầu kháng khuẩn sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình: tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm trà, tinh dầu đinh hương, tinh dầu sả chanh.

4 loại tinh dầu kháng khuẩn cho không gian sống

Bên cạnh việc tăng sức đề kháng thì việc kháng khuẩn, kháng virus là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện nay. QUEEN OILS sẽ giới thiệu đến các bạn cách thanh lọc không khí đơn giản mà hiệu quả cao từ 4 tinh dầu thiên nhiên có tính kháng khuẩn mạnh mẽ.

 

Các tinh dầu thiên nhiên kháng khuẩn, thanh lọc không khí:

 

Tinh dầu Bạc Hà:

Hai thành phần chính là Menthol và methanol giúp tạo sự the mát, đồng thời cũng có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus, vì thế từ xa xưa con người đã dùng tinh dầu Bạc Hà để vệ sinh, làm sạch, khử mùi răng miệng, nhà cửa… 

Với khả năng làm sạch vượt trội và lành tính nên xông phòng với Bạc Hà sẽ đem lại không gian sống trong lành, tươi mát, sạch khuẩn, virus và an toàn cho sức khỏe cho ngôi nhà của bạn. 
 

Tinh dầu Đinh Hương:
 

Tinh dầu đinh hương có mùi thơm mạnh mẽ nhưng lại không gây khó chịu cho người ngửi, nên xông phòng với đinh hương sẽ đem lại không gian thư giãn, dễ chịu cho tất cả thành viên trong nhà. 

Đồng thời, các nhà nghiên cứu đã chứng minh các vi khuẩn như ebola, Pseudomonas aeruginosa - nguyên nhân gây ra bệnh viêm phổi nhạy cảm với thành phần của đinh hương, nên xông hương còn giúp “tăng cường hệ thống miễn dịch” cho không khí sinh hoạt của bạn. 

Tinh dầu Sả Chanh:

Sả Chanh là một loại cây phổ biến với con người Việt Nam, tinh dầu Sả Chanh cũng vậy, là loại tinh dầu được yêu thích và tìm mua nhiều nhất. 

Sở hữu hàm lượng Citral cao - một hợp chất nổi tiếng có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm cực kỳ mạnh nên tinh dầu Sả Chanh sẽ giúp làm sạch không khí, khử mùi hiệu quả, đồng thời loại bỏ vi khuẩn, giảm thiểu virus. 

Tinh dầu Tràm Trà:

Nhờ hoạt chất α-Terpineol có tác dụng kháng khuẩn mạnh, ức chế một số loại virus, là loại tinh dầu lành tính nên được ứng dụng chăm sóc da mụn bao năm nay. 

Do đó, xông phòng với tinh dầu Tràm Trà sẽ giúp thanh lọc không khí, tạo sự trong lành, tươi mát và an toàn, không ảnh hưởng cho sức khỏe của những thành viên nhí và lớn tuổi trong gia đình.

Cách sử dụng tinh dầu kháng khuẩn:
Để kháng khuẩn toàn diện cho ngôi nhà của mình, bạn có thể sử dụng 2 cách sau: 

- Dung dịch vệ sinh kháng khuẩn: hòa tinh dầu với nước tạo thành dung dịch vệ sinh, dùng để làm nước lau sàn, nước lau bếp, lau nhà vệ sinh, lau kính… vệ sinh mọi mặt phẳng, bề mặt đồ vật trong ngôi nhà. 
Xông phòng kháng khuẩn: để làm sạch không khí trong ngôi nhà bạn có thể hòa thành dùng dung dịch vệ sinh và dùng như xịt phòng khử mùi. Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất là dùng thiết bị khuếch tán tinh dầu như đèn nến, đèn gốm điện, máy khuếch tán để đưa những phân tử tinh dầu phân tán rộng khắp mọi ngỏ ngách trong nhà. 

 

Cuối tuần bạn thường làm gì trong thời gian này, hãy đặt mua 1 chiếc máy tạo hương thơm ngay bây giờ để làm mới không gian sống nhé.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958