Giảm cân mà chỉ cần uống mỗi nước? Có thật là đời chỉ toàn màu hồng như thế?

Đăng lúc 03:42:08 06/06/2020

Gần đây, cư dân mạng đang lan truyền một phương pháp giảm cân hết sức thu hút, mang tên "water-fasting". Chỉ cần uống nước là cân nặng sẽ giảm đi nhanh chóng.

Ai cũng biết rằng muốn giảm được cân, chúng ta phải ăn uống lành mạnh kết hợp tập luyện đầy đủ. Nhưng hiếm người theo được cách truyền thống như vậy, mà tìm đến những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả thần tốc hơn.

Nhịn ăn chính là một trong những giải pháp được nhiều người tìm kiếm. Và đặc biệt là water-fasting - phương pháp giảm cân đang trở thành trào lưu trong thời gian gần đây.

Water-fasting là gì? - NƯỚC  UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI - Giao nước uống nhanh, Gia công đóng chai

Đây là một phương pháp trong đó bạn sẽ giảm cân bằng cách uống nước là chủ yếu, trong một khoảng thời gian định sẵn. Có người thậm chí sẵn sàng làm vậy trong vòng cả tuần, thậm chí cả tháng trời.

Tất nhiên, bạn sẽ không chỉ uống mỗi nước. Bạn vẫn được ăn một số loại thực phẩm, nhưng thành phần chủ yếu là nước như súp rau...

Giảm cân mà chỉ cần uống mỗi nước? Có thật là đời chỉ toàn màu hồng như thế? - Ảnh 2.

Về mặt cơ chế, water-fasting giúp cơ thể tự điều chỉnh lại hoạt động, loại bỏ các tế bào cũ và thay thế chúng bằng những tế bào mới. Thậm chí có nghiên cứu chỉ ra rằng cơ chế này còn giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, cho phép lợi khuẩn phát triển, và từ đó nâng cao khả năng trao đổi chất, giúp ta duy trì cân nặng và hỗ trợ hoạt động của tim mạch.

Theo một số báo cáo, thì phương pháp này sẽ giúp chúng ta giảm đến 6kg trong vòng 5 ngày, giảm huyết áp và làm chậm quá trình oxy hóa - vốn là nguyên nhân dẫn đến lão hóa.

Nhưng làm gì có chuyện đời toàn màu hồng NƯỚC  UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI  - Gia công đóng chai

Việc nhịn ăn - dù không hoàn toàn trong một khoảng thời gian dài có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, bởi cơ thể không nạp đủ dinh dưỡng để hoạt động.

 

Chế độ này cũng gây ảnh hưởng lên thận và hoạt động của các tế bào có chức năng chống oxy hóa. Khả năng cung cấp năng lượng và duy trì hệ thống tim mạch cũng bị đình trệ.

Bên cạnh đó, việc nhịn ăn quá lâu cũng gây mệt mỏi, chóng mặt, cơ thể dễ ngất xỉu. Vậy nên, phương pháp này đặc biệt nguy hiểm với phụ nữ đang có thai, những người bị bệnh thận, hoặc các bệnh nhân đang trong giai đoạn điều trị bệnh dài kỳ.

Water-fasting một cách an toàn NƯỚC  UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI - Đại lý nước uống đóng bình, đóng chai, Gia công đóng chai

Nhìn chung, water-fasting được một số chuyên gia đánh giá là hiệu quả ở một mức độ nhất định, nếu như áp dụng đúng cách.

Hãy lưu ý chỉ nhịn ăn trong khoảng 24 đến 48 giờ. Sau đó, hãy dành một ngày để nạp lại năng lượng bằng những đồ uống như nước hoa quả và sinh tố có bổ sung protein.

Trong quá trình nhịn ăn, đừng ép buộc cơ thể mình quá mức bởi nó có thể dẫn đến những triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, đau đầu.

Và cuối cùng, khoa học cũng chứng minh rằng việc thực hiện chế độ ăn kiêng gián đoạn với rau củ và các loại sinh tố cũng đem lại hiệu quả tương tự như water-fasting, mà không phải hành hạ cơ thể bằng những cơn đói và cũng loại trừ nguy hại mà nó mang lại.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI  uy tín và chất lượng nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

HẾT NƯỚC UỐNG HÃY GỌI: 0869. 663. 958

NƯỚC  UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI

 

0965 692 148