GIẢI PHÁP HƯƠNG THƠM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

  • Hương thơm kết nối trực tiếp với cảm xúc và giác quan.
  • Hương thơm được hiểu là sự “sạch sẽ”, có khả năng khử mùi hôi, ẩm mốc, khó chịu.
  • Hương thơm tạo nên đặc trưng riêng cho thương hiệu. Vì được chiết xuất từ tinh túy của thiên nhiên nên đa dạng các nhóm hương từ nồng ấm, the mát, cay nhẹ đến thuần khiết, ngọt ngào, sang trọng,...
  • Chọn hương thơm sang trọng, phù hợp với đặc tính ngành nghề sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái cho không gian.

𝐿𝑜̛̣𝑖 𝑖́𝑐ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑚𝑢̀𝑖 ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝:

1. Mùi hương thúc đẩy nhu cầu mua hàng của khách hàng

  • Mùi hương có thể thay đổi cảm nhận và nhu cầu của khách hàng đối với mọi thứ xung quanh họ. Một mùi hương dễ dịu thư giãn sẽ giúp khách hàng giảm stress, căng thẳng tạo cảm giác dễ chịu. Khi ấy khách hàng sẽ dễ dàng chi tiền vào việc mua sắm hơn.
  • Những cửa hàng cà phê thường tạo mùi cà phê rang trong cửa hàng để tạo cảm giác kích thích mua hàng. Ngay cả khi khách hàng không thích uống cà phê nhưng vì mùi hương dễ chịu đó họ có thể mua những chiếc bánh hoặc một loại thức uống nào đó ở cửa hàng.
  • Rất nhiều nghiên cứu cho thấy: Những cửa hàng có mùi hương dễ chịu sẽ kích thích chi tiêu nhiều hơn so với những cửa hàng bán cùng sản phẩm nhưng không có mùi hương.

 

Ví dụ: Doanh thu, chỉ số tiêu dùng của 1 sòng bạc tăng lên 45%, khi sòng bạc này áp dụng những mùi hương dễ chịu.

2. Mùi hương giúp giữ khách hàng ở lại lâu hơn

Lấy một ví dụ đơn giản: Nếu bạn bước vô cửa hàng toàn mùi quần áo với một cửa hàng bán quần áo nhưng tràn ngập những hương thơm dễ chịu. Thì bạn sẽ muốn mua hàng ở cửa hàng nào? Mọi người đều thích mùi hương và khách hàng cũng vậy.

Scent Marketing giúp khách hàng nán lại cửa hàng lâu hơn

Khách hàng ở cửa hàng càng lâu thì cơ hội bán hàng sẽ càng tăng. Những nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho khách giúp khách tạo ra cho khách nhu cầu về sản phẩm.

3. Mùi hương giúp khách hàng nhớ bạn lâu hơn

Thính giác là giác quan mạnh nhất của con người. Khi mùi hương tiếp xúc với mũi, mũi sẽ truyền đến khứu giác, khứ giác sẽ truyền mùi hương đến amygdala và hippocampus (bộ phận ghi nhớ mùi hương và cảm xúc). Khách hàng có thể nhớ chính xác 75% mùi hương dù qua 1 thời gian 1 năm, nhưng hình ảnh chỉ nhớ được 25%, trong cùng một thời gian.

scent marketing

Khách hàng có thể không nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của bạn. Nhưng khi ngửi thấy một mùi hương đặc trưng của cửa hàng ở đâu đó, họ sẽ nhớ đến bạn và quay lại cửa hàng của bạn.

4. Tăng năng xuất làm việc của nhân viên

Những công ty, văn phòng thường rất hay sử dụng những mùi hương để giúp nhân viên làm việc tích cực và hiệu quả hơn. Vậy chắc hẳn rằng khi xông những mùi hương ở cửa hàng sẽ có tác dụng tương tự như vậy đối với nhân viên.

Nhân viên vui vẻ, thoải mái, tinh thần làm việc tốt sẽ nâng cao khả năng bán hàng, tăng cường doanh thu và tăng thu nhập cho cửa hàng và cả nhân viên.

5. Mùi hương giúp khử mùi và tạo sự thoải mái

Cửa hàng của bạn mới sơn sửa tràn ngập mùi gạch, vữa, sơn. Cửa hàng nằm gần nơi đổ rác nên lúc nào cũng tràn ngập mùi rác… Liệu khách hàng có muốn quay lại lần nữa khi cửa hàng của bạn tràn ngập những mùi hương khó chịu.

Vậy sao bạn không dùng những mùi hương để khử những mùi hôi khó chịu, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi khách bước vào cửa hàng. Tăng khả năng quay lại cũng như kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Giải pháp mùi hương giúp khử mùi tạo không gian dễ chịu

6.  Mùi hương giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn

Williams-Sonoma một cửa hàng chuyên bán đồ ăn và đồ trang trí đồ uống. Nhưng cửa hàng của họ luôn thơm mùi thảo mộc, chanh và dầu oliu. Họ bày bán thêm các sản phẩm này để tăng nhu của mua hàng của khách hàng.

 

Khi khách hàng vào bếp sử dụng chanh, dầu oliu hoặc thảo mộc, khách sẽ vô tình nhớ đến cửa hàng của bạn nhớ đến sản phẩm của bạn và phát sinh ra nhu cầu mua hàng.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 6 lợi ích Scent Marketing mang lại cho doanh nghiệp của bạn rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhờ những mùi hương thoải mái, dễ chịu trong cửa hàng của bạn.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958