Đuổi rận và bọ chét cho thú cưng bằng tinh dầu thiên nhiên

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên HA EVA để đuổi rận và bọ chét cho thú cưng là cách làm an toàn và hiệu quả. Hãy đọc bài viết này để xem những loại tinh dầu nào là phù hợp nhé.

Có nhiều cách để đuổi rận cho thú cưng của bạn như: bắt giết hay sử dụng các loại thuốc và dầu tắm. Tuy nhiên, việc bắt và giết từng con một sẽ rất mất thời gian và hiệu quả không cao, trong khi những cách còn lại đều sử dụng hóa chất, như vậy không tốt cho sức khỏe của thú cưng.

Trong bài viết này, tinh dầu thiên nhiên HA EVA sẽ giới thiệu đến các bạn cách đuổi rận an toàn bằng tinh dầu thiên nhiên. Tuy rằng không hoàn toàn tiêu diệt được nhưng mùi hương của tinh dầu khiến lũ bọ và rận sợ hãi mà phải bỏ đi, chúng sẽ không quay lại chừng nào bạn vẫn sử dụng một lượng tinh dầu vừa đủ..

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

 

5 LOẠI TINH DẦU ĐUỔI RẬN VÀ BỌ CHÉT CHO THÚ CƯNG VỪA AN TOÀN, VỪA HIỆU QUẢ

1. Tinh dầu Bạch đàn chanh - tinh dầu thiên nhiên HA EVA

Chỉ cần pha hỗn hợp gồm: 30 giọt Tinh dầu Bạch đàn chanh vào một chai xịt 60ml đầy nước và lắc đều. Hãy phun hỗn hợp này lên lông thú cưng và những chỗ chúng hay nằm để đuổi côn trùng, bọ chét. Có thể kết hợp tinh dầu Bạch đàn chanh với tinh dầu hoắc hương và tinh dầu hoàng đàn theo tỉ lệ 10:10:10 để phát huy công dụng tối ưu hơn.

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu haeva đuổi bọ chét

2. Tinh dầu sả chanh và Sả java - tinh dầu thiên nhiên HA EVA

Hai loại tinh dầu Sả này có mùi hương khiến lũ rận sợ nhất, chỉ cần hòa một chút tinh dầu Sả vào nước tắm cho thú cưng, sau đó tẩm một ít Tinh dầu vào vòng cổ của chúng để mùi hương lưu lại lâu và lũ rận không dám quay lại nữa. Hãy nhớ duy trì tắm cho thú cưng với tinh dầu hằng tuần để đảm bảo không có con rận nào dám bén mảng đến gần chúng. Để đề phòng lũ rận di cư từ người thú cưng sang những chỗ khác trong nhà, bạn hãy nhỏ tinh dầu vào thảm ngủ của thú cưng và hòa tinh dầu sả vào nước để lau sàn nhà, cách này còn giúp đuổi muỗi rất hiệu quả.

3. Tinh dầu Cam, chanh - tinh dầu thiên nhiên HA EVA

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu ha eva

Hương thơm tươi mới của 2 loại tinh dầu này khiến cho lũ rận vốn ưa ẩm ướt vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, các loại tinh dầu họ Cam, tinh dầu chanh tươi, tinh dầu bưởi hồng, Quýt có thể hóa độc nếu tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp nên để đề phòng thú cưng liếm phải, bạn chỉ nên tẩm tinh dầu này vào thảm ngủ và những chỗ thú cưng hay nằm trong nhà thôi nhé.

 

4 .Tinh dầu cây Trà - tinh dầu thiên nhiên HA EVA

Với loại tinh dầu này, bạn nên bôi trực tiếp một lượng vừa phải lên lông của thú cưng và thảm ngủ của chúng. Duy trì vài ngày một lần để rận không dám trở lại. Tinh dầu cây Tràm trà có tính kháng khuẩn cao cũng giúp thú nuôi khỏe mạnh hơn, bạn có thể dùng tràm trà để pha nước tắm thường xuyên cho vật nuôi.

Lưu ý:  Chỉ nên mua tinh dầu thiên nhiên để đảm bảo an toàn và có thể diệt khuẩn. Mùi của một số loại tinh dầu có thể khiến thú cưng khó chịu, do vậy nên thử dùng một ít để xem phản ứng của thú cưng và lựa chọn loại tinh dầu đuổi rận và bọ chét phù hợp nhất.

 

Mua ngay tại hệ thống 70 cửa hàng HA EVA trên toàn quốc hoặc Đặt Đơn Online

Cửa hàng HA EVA tại HÀ NỘI: Lotter 54 Đào Tấn - Liễu Giai - hà Nội, Vincom Skylake Phạm Hùng - Hà Nội Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

 

máy khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy tinh dầu dùng cho khách sạn, doanh nghiệp
đèn xông tinh dầu HA EVA
tinh dầu thiên nhiên HA EVA
bình khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy khuếch tán hương thơm HA EVA
tinh dầu xông thiên nhiên HA EVA
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA Ⓡ
▪️ Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️ HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958
Sản phẩm khác

0869663958