Đừng để cuộc sống quá căng thẳng vì dịch bệnh

 Không còn co cụm, 'tự cách ly' trong những lo lắng quá đáng, những ngày này nhiều người đã chọn một tâm thế khác, điều chỉnh lại nếp sống, thói quen sinh hoạt, xây dựng nền tảng hệ miễn dịch khỏe mạnh, sức đề kháng tốt để sống vui, khỏe hơn.

Khẩu trang tăng giá, nước rửa tay khô "đỏ mắt" tìm không ra, đám đông chen lấn, mệt mỏi xếp hàng để mua được một ít khẩu trang... Nhưng giờ tôi đã thấy nhiều người nhìn COVID-19 với tâm thế khác, bình tĩnh hơn để cuộc sống giảm lo âu, thêm vui vẻ và những thay đổi tích cực.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cuối tháng 2, nhiều người đã không còn co cụm, " tự cách ly" trong những lo lắng quá đáng. Cuộc sống đã được giãn ra, không phải vì mọi người chủ quan, mà vì họ hướng đến những thay đổi tích cực.

Mấy tuần qua, anh giám đốc phụ trách mảng phát triển bền vững của một doanh nghiệp đa quốc gia lặng lẽ tặng các đối tác những chai nước rửa tay.

Anh nói tập đoàn đang nỗ lực hết mình để duy trì bình ổn giá, nguồn cung ổn định và tiếp tục thực hiện các chương trình khuyến mãi sản phẩm vệ sinh, diệt khuẩn cũng như giữ vững chất lượng, độ an toàn của sản phẩm trên hệ thống.

" Một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để góp phần chống dịch COVID-19 cũng như các bệnh truyền nhiễm khác đã được Bộ Y tế khuyến cáo đó là rửa tay với xà phòng!" - anh nói.

Trong thời điểm nhạy cảm này, việc rửa tay đúng cách vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe. Mỗi người cứ tự ý thức rửa tay 5-6 lần/ngày với xà bông diệt khuẩn sau khi đi ra ngoài vào công ty hay về nhà và có thể tự tin bắt tay đối tác, ôm hôn con sau mỗi ngày đi làm về.

Không có mô tả ảnh.

Khi những sợ hãi, nghi ngại tạm gác lại, người ta bắt đầu nhìn vào những cái tích cực hơn. Người dân xếp hàng mua sản phẩm "giải cứu", lên kế hoạch đi du lịch theo cách an toàn nhất.

Trong khi nhiều nhà hàng, quán ăn "khóc ròng" vì vắng khách, thị trường lại xuất hiện các nhà sản xuất thực phẩm đóng hộp, sản phẩm chăm sóc nhà cửa cũng có cơ hội tăng trưởng. Nhiều loại sản phẩm tẩy rửa vệ sinh không gian sống đắt hàng.

Cô nhân viên siêu thị nói với tôi: hằng năm siêu thị có chương trình giảm giá các mặt hàng chăn, drap, áo gối, nhưng năm nay các sản phẩm này bán chạy bất ngờ.

Phòng chống dịch cần bắt đầu từ những thay đổi tích cực về thói quen sinh hoạt, lối sống hằng ngày. Những bữa ăn gia đình dinh dưỡng hơn thay vì la cà quán xá. Các công ty du lịch cũng có những cách trấn an khách hàng: giảm giá đi kèm những cam kết đảm bảo an toàn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Không chỉ ngành hàng không, những chiếc máy bay được khử trùng sau mỗi chuyến bay, có hãng du lịch cam kết 100% khử trùng xe du lịch, các nhà hàng, khách sạn sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ các khâu an toàn.

Mọi hoạt động, dịch vụ đều đòi hỏi phải an toàn hơn, sạch sẽ hơn... Đáng ra, ngày thường mọi thứ cũng phải vệ sinh sạch sẽ như vậy mới phải! Hóa ra, nhờ dịch bệnh, ý thức về môi trường sống của mọi người được nâng cao hơn.

Chọn một tâm thế khác trong những ngày này, điều chỉnh lại nếp sống, thói quen sinh hoạt, xây dựng nền tảng hệ miễn dịch khỏe mạnh, sức đề kháng tốt để sống vui, sống khỏe hơn. Đáng mừng khi xung quanh đã có những thay đổi tích cực hơn.

 

HAEVA - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️HOTLINE:               0965 692 148          -          0869 663 958
Văn phòng miền Bắc: 22 Đặng Trần Côn - Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội.
Sản phẩm khác

0965 692 148