ĐÁNH THỨC BẠN VÀO BUỔI CHIỀU : CÀ PHÊ HAY NƯỚC TINH KHIẾT ?

Đăng lúc 08:02:48 30/05/2019

Tại sao nhiều người lao động chuyển sang uống cà phê suốt cả ngày để giữ cho họ được hưng phấn tiếp tục công việc : đó là sự bùng nổ của cafein dường như đánh thức bạn dậy, cho bạn năng lượng để tập trung. Đúng?

Vâng, có thể có nhiều tác dụng từ cà phê . Nhưng ,trái với những gì bạn có thể tin tưởng, thì chất caffeine được nạp vào cơ thể không cho phép bạn tập trung hơn vào công việc đang diễn ra. Cafein là một chất kích thích, và điều này có thể thuyết phục rằng cafe giúp bạn tập trung vào công việc đang diễn ra.

Tuy nhiên, uống thường xuyên lượng cafein cao có thể làm giảm khả năng hoàn thành công việc buổi chiều của bạn. Uống soda, ca cao hoặc cà phê thường xuyên có thể gây ra sự mất trí nhớ và thiếu tập trung, cũng như  các vấn đề tiêu hoá và lo lắng.

ĐÁNH THỨC BẠN VÀO BUỔI CHIỀU : CÀ PHÊ HAY NƯỚC TINH KHIẾT ?

 

Vậy tại sao có rất nhiều người dựa vào cà phê để có được sự tập trung và hưng phấn đến 5 giờ chiều? Có những phương pháp thực sự tốt hơn để làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày hơn là uống một liều lượng cao chất cafein.

Bạn biết không ? Nguyên nhân số một gây buồn ngủ vào buổi chiều ở người lớn là mất nước. Hầu hết người lớn không tiêu thụ đủ lượng nước khuyến cáo trong ngày, và vào thời gian buổi chiều cơ thể của họ cần nhu cầu rất lớn nước.

Tuy nhiên, chúng tôi không gợi ý rằng bạn chỉ cần uống một cốc nước vào buổi chiều và mong muốn được hoàn toàn hồi sinh. Thay vào đó, hãy tạo lịch làm việc vào ngày làm việc của bạn và dựa trên kết quả tính toán hydrat hóa của bạn, hãy tìm ra bao nhiêu nước bạn nên uống? bao giờ uống ?

Nếu bạn duy trì mức tiêu thụ nước trong ngày, cam đoan sau khoảng hai tuần điều chỉnh mà không cần cafein, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn không còn chậm chạp khi đến buổi chiều. Giữ hydrat từ sáng đến tối là một trong những cách tốt nhất để tránh sự trì trệ trong não của bạn khi bạn đang mất nước.

Tuy nhiên, có thể bạn có thể thêm một số trái cây, quả có hạt , hoặc một nguồn protein với ly nước buổi chiều để kích thích cơ thể và tâm trí của bạn. Cũng nên nhớ rằng giữ hydrated một mình là không đủ – bạn cũng phải dành thời gian để có được 7 đến 8 giờ mỗi đêm để ngủ. Các thói quen không tốt, ngủ không đủ giấc sẽ khiến bạn phải vật lộn trong một ngày làm việc ngay cả khi bạn uống đủ nước.

Hình ảnh có liên quan

Bạn cũng có thể tăng năng lượng của bạn vào buổi trưa bằng việc đi dạo bên ngoài trong thời gian nghỉ trưa và thay đổi môi trường của bạn vào nửa ngày còn lại. Thay đổi không gian làm việc hay ít nhất là góc bàn làm việc của bạn khoảng 1 giờ để giữ cho kích thích trực quan của bạn tươi mới (hãy đảm bảo là quản lý của bạn cho phép nhé).

Thay vì cà phê hãy lấp đầy một chai bằng thép không gỉ với nước lọc thơm ngon để uống vào buổi chiều. Hãy sử dụng nước tinh khiết ngay hôm nay để mỗi ngày làm việc không còn mệt mỏi và tràn đầy năng lượng.

- gia công nước uống đóng chai
- nước uống văn phòng
- nước uống đóng bình
- nước bình tinh khiết
- nước uống tinh khiết uy tín
- nước đóng bình, đóng chai tại Hà Nội
- giao nước uống nhanh
- gia công đóng chai
- đại lý nước uống đóng bình, đóng chai
- nước uống đóng bình chất lượng
- nước uống đóng bình, đóng chai
nước đóng bình uy tín
- phân phối nước uống đóng bình
- nước bình tinh khiết chất lượng
- gia công nước đóng chai toàn quốc

 

Công ty chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI  uy tín và chất lượng nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

HẾT NƯỚC UỐNG HÃY GỌI:       0965 692 148       /         0869. 663. 958        

NƯỚC  UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI

0965 692 148