Câu chuyện cuộc đời của 3 chiếc chai nhựa: Tùy vào cách hành xử của bạn, Trái đất sẽ có những cái kết khác nhau

Đăng lúc 09:54:26 24/06/2019

Cùng là nhựa - thứ vật liệu mất hàng ngàn năm để phân hủy, nhưng cách hành xử của bạn sẽ quyết định số phận của chúng.

Câu chuyện cuộc đời của 3 chiếc chai nhựa: Tùy vào cách hành xử của bạn, Trái đất sẽ có những cái kết khác nhau

Trong suốt hàng chục năm qua, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày một gia tăng của mình, con người đã làm ngơ trước những hậu quả mà nhựa đem đến cho sức khỏe cũng như những tác hại xấu cho hệ sinh thái của Trái đất.

Câu chuyện cuộc đời của 3 chiếc chai nhựa: Tùy vào cách hành xử của bạn, Trái đất sẽ có những cái kết khác nhau - Ảnh 1.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Úc đã đưa ra một số liệu khủng khiếp rằng: có khoảng 437 triệu cho đến 8,3 tỷ ống hút nhựa đang bị vứt bỏ tại các bờ biển trên khắp thế giới. Và đây chỉ là một con số vô cùng "nhỏ nhoi" so với tổng lượng rác thải nhựa đang trôi nổi khắp đại dương. Liên Hiệp Quốc đã phải đưa ra một thông điệp khẩn cấp, kêu gọi mọi hành động, mọi biện pháp nhằm chấm dứt thảm họa rác nhựa đã và đang xảy ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện cuộc đời của 3 chiếc chai nhựa: Tùy vào cách hành xử của bạn, Trái đất sẽ có những cái kết khác nhau - Ảnh 2.

 

Chúng ta luôn được chỉ dạy rằng tái chế rác nhựa là một biện pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường. Nhưng điều gì thực sự xảy ra đối với những rác thải nhựa mà chúng ta đang tiêu thụ và vứt đi hàng ngày? Để có thể nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng, chúng ta cần phải hiểu rõ hậu quả của việc rác thải nhựa không được tái chế, cũng như những lợi ích to lớn với môi trường do hành động tái chế đem lại.

 

- gia công nước uống đóng chai
- nước uống văn phòng
- nước uống đóng bình
- nước bình tinh khiết
- nước uống tinh khiết uy tín
- nước đóng bình, đóng chai tại Hà Nội
- giao nước uống nhanh
- gia công đóng chai
- đại lý nước uống đóng bình, đóng chai
- nước uống đóng bình chất lượng
- nước uống đóng bình, đóng chai
nước đóng bình uy tín
- phân phối nước uống đóng bình
- nước bình tinh khiết chất lượng
- gia công nước đóng chai toàn quốc

 

Công ty chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI  uy tín và chất lượng nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

HẾT NƯỚC UỐNG HÃY GỌI:       0965 692 148       /         0869. 663. 958        

NƯỚC  UỐNG TINH KHIẾT THIÊN NHIÊN MIRU, ENJOY, ANSI

0965 692 148