Cách sử dụng tinh dầu HA EVA đúng cách

Cách sử dụng tinh dầu HA EVA đúng cách luôn là điều rất cần thiết đối với những ai đã quan tâm và đang sử dụng tinh dầu. Bởi vì với những ai đã quan tâm hoặc đang sử dụng tinh dầu đều biết tính hiệu quả của chúng những cần phải biết cách sử dụng để phát huy được tính hiệu quả cao nhất mỗi loại tinh dầu trong từng mục đích sử dụng

Tinh dầu là sản phẩm chưng cất và luôn đảm bảo tính chất tinh khiết được triết xuất từ các loại trái cây, vỏ, gỗ,, hoa của thực vật. Thông thường tinh dầu sẽ được sử dụng trong liệu pháp mùi hương và mỗi một loại tinh dầu khác nhau đều có một công dụng khác nhau, giành cho những trường hợp khác nhau, chính vì vậy chúng ta cần phải biết cách sử dụng tinh dầu đúng cách để nâng cao tính hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho tinh dầu ha eva

Cần kiểm tra thật kỹ chất lượng loại tinh dầu mà bạn muốn mua

 Trước khi quyết đinh mua một loại tinh dầu nào đó thì bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng tinh dầu, vì đây là sản phẩm để chúng sử dụng trong mục đích chăm sóc sức khỏe cho bản thân do đó tinh dầu cần phải đảm bảo độ nguyên chất và tự nhiên, có chất lượng cao, chỉ như vậy tinh dầu mới có tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta cũng như người sử dụng.  Để đảm bảo việc chúng ta mua được sản phẩm tinh dầu chất lượng thì cần lưu ý một số điểm sau đây :

Kết quả hình ảnh cho sử dụng tinh dầu đúng cách

 • Nên mua sản phẩm tinh dầu ở những công ty uy tín
 • Xem các bản phân tích thành phần có trong sản phẩm tinh dầu, giúp chúng ta nắm được các thông số để so sánh giữa các đơn vị cung cấp.
 • Giá cả của tinh dầu ở mức cao và trung bình, tùy thuộc vào loại tinh dầu mà chúng ta muốn mua ( dựa vào nguyên liệuđộ khó hoặc dễ trong quá trình chiết xuất … sẽ khiến cho tinh dầu có giá cao hoặc trung bình khác nhau ) . Nói không với những sản phẩm có giá quá rẻ vì đây rất có thể là hương tổng hợp hóa học ( sản phẩm này không có tác dụng chăm sóc mà đôi khi còn làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng )
 • Hỏi về nguồn gốc xuất xứ như quốc gia, địa phương … cũng tìm hiểu mức độ uy tín của sản phẩm xuất xứ tại các quốc gia, địa phương đó. Thông tin trên bao bì cũng cần được xem xét kỹ về sản phẩm như nguồn nguyên liệu được sử dụng là từ nguồn nào như : cây mọc hoang, được trồng tại khu vực vùng nguyên liệu … để đảm bảo có một chất lượng tốt nhất.
 • Cần xem xét kỹ kiểu hóa học của loại tinh dầu mình muốn mua, để biết rõ mức độ ảnh hưởng cũng như công dụng của chúng tới sức khỏe, hoặc có thể chúng sẽ bị thay đổi mùi khi ở một vùng khí hậu, đất đai, môi trường và một số yếu tố khác. Từ đó chúng ta sẽ biết cách sử dụng tinh dầu như thế nào cho đúng.
 • Tinh dầu cần được đóng gói trong những chai, lọ … tối màu để không bị ảnh hưởng bởi quang hóa, ảnh hưởng đến chất lượng của tinh dầu. Chúng ta không nên mua các loại tinh dầu đóng trong chai lọ màu trắng và đã bị mở nắp.

Những lưu ý quan trọng cách sử dụng tinh dầu HA EVA đúng cách

Tinh dầu nguyên chất có độ đậm đặc rất cao chính vì thế chúng ta cần biết cách sử dụng cũng như cần có một sự hiểu biết về tinh dầu và từ đó công dụng của tinh dầu mới phát huy hiệu quả cao trong mỗi mục đích sử dụng. Trong quá trình sử dụng tinh dầu chúng ta cần lưu ý một số điểm như sau :

Hình ảnh có liên quan

 • Không phải loại tinh dầu nào cũng có thể uống : một số loại tinh dầu sẽ khiến cho bạn bệnh hoặc thậm chí gây tử vong nếu chúng ta uống. Vì vậy cần xem kỹ các khuyến cáo của nhà sản xuất để hiểu rõ hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra dầu hết các loại tinh dầu sẽ được sử dụng để bôi ngoài da và một số loại tinh dầu cũng cần được pha loãng để giảm đi độ đậm đặc trước khi sử dụng trên da.
 • Xác định mục đích sử dụng trước khi mua tinh dầu HA EVA : tinh dầu có rất nhiều loại và cũng có rất nhiều công dụng khác nhau, vì thế để giảm chi phí cũng như tăng tính hiệu quả cũng như hiểu rõ hơn về cách sử dụng tinh dầu đúng cách. Ngoài ra xác định được mục đích sử dụng chúng ta sẽ biết cần phải pha loãng hay không cần pha loãng để đảm bảo tính an toàn.
 • Pha loãng tinh dầu với một số loại dầu dẫn : có rất nhiều loại tinh dầu dẫn như jojoba, hạnh nhân, dầu trái bơ, hạt nho … và đây là những loại dầu dẫn có tác dụng rất tốt trong việc giúp tăng công dụng của tinh dầu, khi sử dụng tinh dầu HA EVA để massage, giúp cơ thể thư giãn và thoải mái.
 • Xác định tỉ lệ % cho từng đối tượng và vị trí : đối với người trưởng thành cần pha loãng tinh dầu với tỉ lệ từ 3 đến 5 % với dầu dẫn khi tiến hành bôi ở các vị trí như ở chân, tay ( 3 đến 5 giọt tinh dầu cho mỗi muỗng café ). Hoặc đối với những khu vực rộng hơn như lưng, bụng thì chúng ta cần giảm tỉ lệ tinh dầu xuống 1 % ( 1 giọt tinh dầu cho mỗi muỗng café ) . Còn đối với trẻ em thì chúng ta cần sử dụng ở mức là 0,25 % tinh dầu (thêm 1 giọt tinh dầu cho bốn muỗng café ). Hoặc trong trường hợp sử dụng tinh dầu trong bồn tắm thì để thiểu sự kích ứng da của một số loại tinh dầu thì chúng ta cũng cần pha với dầu dẫn, rồi sau đó mới pha và bồn tắm.
 • Sử dụng tinh dầu HA EVA nguyên chất mà không cần pha loãng ở một số trường hợp : có một số trường hợp và một số loại tinh dầu chúng ta cần sử dụng đậm đặc mà không cần phải pha loãng để có tính hiệu quả tốt nhất. Như tinh dầu tràm trà có khẳ năng trị nấm ở móng chân rất hiệu quả nhưng cần được sử dụng nguyên chất với độ đậm đặc cao nhất mới phát huy được tính hiệu quả.
 • Vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ về loại tinh dầu mà chúng ta muốn sử dụng, để phát huy tính hiệu quả của tinh dầu được cao nhất, cùng với đó là tránh gặp những vấn đề không tốt cho sức khỏe. Để từ đó đưa ra được cách sử dụng tinh dầu HA EVA đúng cách cũng như có thể tham khảo thêm một số bác sỹ có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

 

Mua ngay tại hệ thống 70 cửa hàng HA EVA trên toàn quốc hoặc Đặt Đơn Online

Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA Ⓡ
▪️ Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️ HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958
Sản phẩm khác

0869663958