Cách dùng tinh dầu khi đi du lịch

Mùi hương và ảnh hưởng của chúng giúp giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi, vì vậy hãy sử dụng tinh dầu cho chuyến du lịch của bạn được thoải mái và an toàn.

Khi dùng tinh dầu, tốt nhất chỉ nên nhỏ vài giọt pha loãng trong chất dầu khác hoặc kem có gốc dầu. Có nhiều loại tinh dầu giúp chống lại sự mệt mỏi về thể xác và tinh thần như cam, nho, bạc hà và hương thảo.

Dầu bạc hà làm dịu bao tử rất hiệu quả và còn giúp người đi du lịch chống lại cơn buồn nôn. Hãy nhỏ một giọt trong cốc nước nóng - khuấy tan với đường hoặc mật ong, nhấm nháp vài ngụm trước khi lên đường sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và cần phải khỏe khoắn để đến nơi kế tiếp, hãy thoa vài giọt tinh dầu bạc hà lên hai bên thái dương.

Tinh dầu gừng rất tuyệt vời khi dùng để giảm bớt các triệu chứng say sóng và các loại bệnh khác khi đi du lịch. Đổ hai giọt tinh dầu vào khăn tay và hít vào, hoặc hòa một giọt tinh dầu gừng vào ít dầu ăn rồi thoa vào bụng.

Tinh dầu oải hương có thể dùng để thoa bàn chân và mắt cá chân khi bị sưng phồng. Nhỏ từ ba đến năm giọt tinh dầu vào một miếng bông ướt và để trong túi nhựa nhỏ. Khi mắt cá chân bạn bị sưng phồng, đắp tấm bông ướt lên chân và massage chiều lên và xuống trong vài phút.

 

Cháy nắng sẽ làm da bạn cảm giác căng và rát. Phương pháp hiệu quả nhất là dùng tinh dầu oải hương, chúng sẽ làm giảm độ nóng trên da. Hãy đổ đầy nước lạnh vào một cái chậu hoặc bồn tắm và ngâm phần bị cháy nắng ít nhất 10 phút. Sau đó thoa ba đến bốn giọt tinh dầu oải hương trực tiếp lên chỗ bị cháy nắng. Ngâm người trong nước lạnh đã hòa tan tinh dầu tràm và oải hương mỗi loại bốn giọt.

Bạn cũng có thể hòa 15 giọt tinh dầu cúc La Mã với 30ml dầu ăn để massage đùi và chân sẽ làm dịu cơn đau do vận động nhiều.

Sử dụng tinh dầu khi đi du lịch giúp bạn trông tươi tỉnh hơn, tốt nhất là sử dụng hỗn hợp tinh dầu tràm với bạc hà vào buổi sáng và tinh dầu oải hương với phong lữ vào buổi chiều tối.

Trước khi đi du lịch - bạn nhỏ tinh dầu bạc hà và tràm mỗi loại hai giọt vào nước tắm. Sau khi bạn đến nơi, hòa tinh dầu oải hương và phong lữ mỗi loại hai giọt vào nước để tắm.

Luôn đem theo tinh dầu cỏ xạ hương, oải hương và tràm khi du lịch vì các loại tinh dầu này có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh. Nhỏ vài giọt vào khăn giấy, bàn cầu, tay nắm, vòi nước và những nơi nào mà bạn muốn tẩy uế.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm khác

0869663958