Cách chọn nước hoa hay mùi an toàn cho ô tô của bạn

Sau một thời gian sử dụng không gian bên trong chiếc xe bỗng nhiên làm bạn thấy khó chịu bởi những ‘’mùi lạ’’ khó chịu khi ở trong xe.

Do tính chất không gian kín và hẹp với mồ hôi trên cơ thể, mùi thuốc lá và có thể cả những đồ ăn con trẻ làm rơi rớt trên xe sau một thời gian sẽ quện vào nhau và bám vào nội thất lưu lại rất lâu.

 

 

Những mùi lạ này xuất hiện làm ảnh hưởng đến bạn và gây cảm giác khó chịu, ngoài ra nó còn có thể khiến chủ nhân của chiếc xe mất khả năng kiểm soát tốc độ, gây buồn ngủ, dễ nổi cáu và ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe gây ra mất an toàn.

 Để khắc phục việc này bạn có thể vệ sinh nội thất thường xuyên hơn và hạn chế để cho những tác nhân như mùi thuốc là hay thức ăn rơi vãi trên xe lâu ngày, một mẹo mách bạn đó là hãy sử dụng nước hoa dùng trên ô tô. Đại học Wheeling Jesuit (Mỹ) và RAC Foundation đưa ra danh sách một số mùi "an toàn" và "nguy hiểm" khi lái xe. Hạn chế và loại bỏ các mùi nguy hiểm, sử dụng các loại nước hoa ôtô có mùi an toàn là một biện pháp giúp làm giảm nguy cơ xảy ra tai nạn.

Kết quả hình ảnh cho Tinh dầu treo xe

- Những mùi được đánh giá là an toàn như mùi bạc hà, mùi quế, mùi chanh, cà phê những mùi này làm tăng khả năng tập trung và phán đoán tình huống khi di chuyển. Bạn nên sử dụng TINH DẦU NGUYÊN CHẤT HAEVA  thay vì nước hoa vì tinh dầu nguyên chất không gây hại và không gây mùi khó chịu như hương liệu hay hương hóa học.

Cách chọn nước hoa hay mùi an toàn cho ô tô của bạn

- Những mùi đánh giá là nguy hiểm như mùi hoa nhài, hoa oải hương, hoa cúc (khiến người lái xe cảm thấy thư giãn và mất tập trung) mùi bánh mì, bánh ngọt (tạo cảm giác đói dễ dẫn đến vội vàng), mùi cỏ tươi, gỗ thông, hoa đồng nội (gây hoài niệm cũng khiến lái xe mất tập trung), mùi nước hoa phụ nữ, nước cạo râu (tạo liên tưởng đến sự tưởng tượng và ham muốn làm giảm tập trung).

 

Mua ngay tại hệ thống 70 cửa hàng HA EVA trên toàn quốc hoặc Đặt Đơn Online

Cửa hàng HA EVA tại HÀ NỘI: Lotter 54 Đào Tấn - Liễu Giai - hà Nội, Vincom Skylake Phạm Hùng - Hà Nội Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

 

máy khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy tinh dầu dùng cho khách sạn, doanh nghiệp
đèn xông tinh dầu HA EVA
tinh dầu thiên nhiên HA EVA
bình khuếch tán tinh dầu HA EVA
máy khuếch tán hương thơm HA EVA
tinh dầu xông thiên nhiên HA EVA
 
Tinh Dầu Thiên Nhiên HA EVA Ⓡ
▪️ Website: http://thuongmaionline.com.vn
▪️ HOTLINE: 0965 692 148 - 0869 663 958
Sản phẩm khác

0965 692 148