Bí quyết xông nhà cửa, văn phòng thu hút may mắn đầu năm

Xông hương thơm tự nhiên từ hoa cỏ là phong tục truyền thống có từ lâu đời mỗi khi Tết đến của nhân dân ta. Hương thơm giúp nhà cửa tươi mới, giúp cho tinh thần chúng ta trở lên phấn chấn để chuẩn bị chào đón năm mới thuận lợi và may mắn.

Mùa xuân đến là khởi đầu mới, là ngày để các gia đình xum họp và để các thành viên quan tâm, yêu thương nhau, cùng cầu mong may mắn và những điều mới mẻ của một năm mới sắp đến. Vì vậy mọi nhà đều trang hoàng để chuẩn bị  chào đón năm mới.

Dọn dẹp nhà cửa, làm mới lại những vật dụng trong gia đình, cũng như đổi mới không gian… để mọi thứ đều mới mẻ, không khí trong lành và để tăng thêm phần phấn khởi đón Tết chắc chắn không thể thiếu đó chính là hương thơm.

Xông tinh dầu thiên nhiên giúp không gian thơm mát, mang may mắn vào nhà

Hương thơm là tinh túy của thảo mộc, hương thơm trong thảo mộc tác động đến nhận thức và trực giác, có thể chữa lành và cân bằng tâm lý. Về ý nghĩa tâm linh trong dân gian, một số loại hương thảo mộc có thể trừ ám chướng, tà ma, âm khí bởi mùi the the cay nồng hoặc thơm ấm ngọt.

Với quan niệm hương thơm từ tinh dầu tự nhiên được chắt lọc từ tinh túy của cây, là nhựa sống của thảo mộc được nuôi dưỡng từ sinh khí thiên nhiên đất trời. Vì vậy việc xông tinh dầu sẽ tạo sinh khí làm ấm cúng trong ngôi nhà. Từ đó tạo tinh thần sáng suốt, phấn chấn để đón nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Mùi tinh dầu thiên nhiên nào xông phù hợp vào mùa xuân

Một chút tinh dầu thiên nhiên thơm nhẹ nhàng sẽ dễ dàng khiến cho không khí trong ngôi nhà bạn trở nên thơm ngát và dễ chịu hơn. Mọi mùi khó chịu sẽ biến mất, mang đến không gian sự thư thái, đem hương vị Tết đến gần hơn với nhà bạn.

Hãy khám phá một số loại tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ các loại thực vật nổi tiếng trên thế giới. Những mùi hương này giúp mang không khí trong lành vào nhà để chào đón năm mới.

Để tạo sự tươi mới nhẹ nhàng, xua tan bực tức, mệt mỏi, tạo năng lượng may mắn, bạn chọn tinh dầu: Chanh và Sả Chanh (Lemon&Lemongrass), Oải hương Bạc Hà (Provence), Hồng leo(Rosetree), Chanh bạc Hà ( Botanic Garden ), Oải hương (Lavender), Oải hương Hương Thảo, Oải Hương Cam Hương, Ngọc Lan Tây Cam Hương ...

Tạo sự ấm áp nhưng thanh mát từ sự kết hợp sinh khí của núi đồi và vườn thảo quả như : Cam quế (Calm blend), Sả cam (Citrus), Sả gừng (Cold), Cam thông & oải hương (Blue Horizon), Cam hồi ( Tree Hill).

Tạo sự ấm áp, mạnh mẽ của núi rừng hùng vĩ, giúp bạn tự tin, suy nghĩ tích cực: Hương gỗ (Wood Aroma ), Gỗ hiếm (Woody) Hoàng đàn tuyết tùng (Cedarwood),| Gỗ hồng (Rosewood).

Tạo mùi thơm ngọt ngào nồng nàn từ những vườn hoa nổi tiếng giúp cuộc sống bạn luôn ngập tràn hạnh phúc, thăng hoa: Oải hương khô (Organic Lavender), Oải hương SPIKE (Lavender Spike), Hồng Phong lữ (Rose Geranium), Lài 100% ( Jasmine 100%), Ngọc lan tây (Ylang Ylang, Hoa lài...

Nên chọn tinh dầu thiên nhiên 100% để có tác dụng tốt nhất

Xông tinh dầu hương thơm chỉ thực sự có kết quả tốt khi hương thơm đó phải thuần túy từ thiên nhiên. Việc sử dụng hương thơm từ các mùi hương nhân tạo chỉ đánh lừa khứu giác và không tốt cho sức khỏe. Vì vậy, nên tìm mua tinh dầu thiên nhiên QUEEN OILS sẽ giúp bạn chọn được những loại tinh dầu thiên nhiên phù hợp với mong muốn của bạn.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958