ÁP DỤNG HƯƠNG THƠM CHO CỬA HÀNG THỨC ĂN

Áp dụng hương thơm cho cửa hàng thức ăn, đồ uống

Kích thích khứu giác để mua sản phẩm không phải là một khái niệm mới cho những người trong ngành công nghiệp thực phẩm. Bakers and Patisseries đã sử dụng những kỹ thuật này trong nhiều năm. Ngành công nghiệp thực phẩm đã được kích thích cảm giác mùi để thúc đẩy bán hàng thực phẩm trên toàn thế giới.

Họ hiểu rằng mùi hương làm tăng hương vị và việc sử dụng các mùi thơm này có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng chưa có ý định sử dụng các sản phẩm. Các nghiên cứu cho thấy hương thơm là kích thích mạnh nhất được biết đến và thường gây ra một phản ứng cảm xúc mạnh mẽ có nghĩa là khách hàng có nhiều khả năng chi tiêu cho mua sắm.

 

Giải pháp mùi thơm cho thức ăn và đồ uống

Hương thơm của thực phẩm để thu hút khách hàng không phải lúc nào cũng có thể. Thực phẩm đóng gói, đóng hộp hoặc làm lạnh không thể ngửi thấy mùi hương có thể được giới thiệu tương tự như thực phẩm để hoàn thành kinh nghiệm. Các cửa hàng tạp hóa cũng áp dụng các công nghệ máy khuếch tán tinh dầu tự động, nên đã loại bỏ được những mùi không mong muốn khỏi cửa hàng. Mặc dù những tiến bộ này đã góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy sức khoẻ và giảm bớt sự hư hỏng nhưng chúng cũng đã loại bỏ được mùi thơm tuyệt vời của những người mua sắm và đảm bảo chất lượng tốt.

Chọn một mùi hương đáng chú ý để tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và ấn tượng lâu dài. Dòng tinh dầu nguyên chất cao cấp của QUEEN OILS được thiết kế phù hợp với bất kỳ môi trường nào từ các cửa hàng bách hóa và cửa hàng tạp hóa đến các rạp chiếu phim và các cửa hàng ăn uống, cửa hàng đồ ăn nhanh… Thu hút khách hàng của bạn với nước hoa quả tươi và trái cây táo hoặc xoài hoặc cám dỗ họ với hương thơm hấp dẫn của sôcôla hoặc cà phê. QUEEN OILS có đầy đủ hương thơm thực phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tiếp thị mùi thơm là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất giúp bạn kết nối với khách hàng của bạn ở mức độ cảm xúc và tạo ra một ấn tượng khó quên và lâu dài. QUEEN OILS có nhiều hương vị thực phẩm để giúp tăng cường bất kỳ môi trường và sản phẩm.

Các giải pháp phân phối hương thơm với hệ thống máy tạo mùi thơm của QUEEN OILS sẽ giúp bạn tăng hương thơm trái cây, rau quả hoặc đồ uống; sự lựa chọn là của bạn

Các công viên giải trí ở Mỹ đã đưa ra các máy đánh giá chiến lược nhằm giải tỏa những ý tưởng táo bạo đánh thức khách hàng cảm giác nụ cười và bắt đầu tìm kiếm những quả kẹo bông, bỏng ngô hoặc táo caramel. Hương thơm được khuếch đại bởi máy khuếch tán tinh dầu giúp làm tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng.

Một siêu thị cho thấy sự gia tăng ấn tượng trong doanh số bán bánh mì khi mùi thơm của bánh mì tươi đã được khuếch tán qua một máy tạo mùi thơm. Hương thơm kích thích sự thèm ăn, mùi thức ăn ưa thích của chúng ta sẽ làm nước miệng của chúng ta và kích hoạt chúng ta mua.

QUEEN OILS hiện đang cung cấp các hệ thống máy tạo mùi thơm cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0965 692 148        -       0869 663 958 
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958