7 loại tinh dầu tăng cường năng lượng

Cơ thể con người cũng đến từ thiên nhiên. Có một số thành phần tự nhiên, hóa chất, hợp chất và khoáng chất có ảnh hưởng tích cực đến hệ thống cơ thể con người. Trong liệu pháp mùi hương, có một số loại tinh dầu có nguồn gốc từ nguyên liệu thực vật có thể làm tăng mức năng lượng của bạn một cách tự nhiên, vì vậy bạn không phải chịu đựng sự cố và đốt cháy khi tiêu thụ caffeine và đường khi bạn cần tăng năng lượng.

Cùng QUEEN OILS tìm hiểu 7 loại tinh dầu có thể được sử dụng để khuếch tán, thoa tại chỗ hoặc ăn vào để cung cấp năng lượng tự nhiên.

 


TINH DẦU BẠC HÀ

Hãy hỏi bất kỳ chuyên gia hương liệu kỳ cựu nào và họ sẽ bảo bạn luôn có dầu bạc hà trên tay. Đó là bởi vì dầu bạc hà từ cây bạc hà có vô số công dụng, mang lại lợi ích sức khỏe và hoạt động như một chất tẩy rửa gia dụng có mùi tuyệt vời. Hương thơm mạnh mẽ, dễ chịu, thu hút sự chú ý của tinh dầu rất tốt cho việc cải thiện mức năng lượng cả về thể chất và tinh thần.

TINH DẦU HƯƠNG THẢO

Nếu bạn mệt mỏi và suy sụp, và cảm thấy mệt mỏi và yếu đuối, hương thảo có thể giúp bạn thoát khỏi cơn buồn cười. Dầu hương thảo đã được truy nguyên từ các nền văn minh cổ đại, và kể từ đó, nó đã được sử dụng để kích thích lưu lượng máu, chống mệt mỏi mãn tính và cải thiện mức độ tỉnh táo của bạn.

 

TINH DẦU CAM

Nếu bạn đã từng vắt một quả cam tươi và hít mùi hương tuyệt vời đó, bạn sẽ biết chính xác tinh dầu cam có mùi gì. Cải thiện mức năng lượng và cảm giác hạnh phúc và khỏe mạnh là phần thưởng của bạn khi thoa tại chỗ, uống hoặc khuếch tán tinh dầu cam.

 

TINH DẦU XẠ HƯƠNG

 

Nổi tiếng với tính chất kháng khuẩn, dầu húng tây tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, cải thiện tâm trạng của bạn, giảm căng thẳng và thúc đẩy mức năng lượng cao tự nhiên.

 

TINH DẦU HÚNG QUẾ

Một vài giọt tinh dầu húng quế trong máy khuếch tán của bạn có thể chinh phục cảm giác chậm chạp và mệt mỏi, và sương mù não rõ ràng. Bạn có thể luân phiên nghiền nát lá húng quế tươi giữa ngón tay cái và ngón tay chỏ của bạn và hít mùi thơm, hoặc thêm húng quế vào bữa ăn của bạn.

 

TINH DẦU CHANH SẦN

Quay trở lại hàng thiên niên kỷ về nguồn gốc của Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM), dầu Chanh Sần mang lại một mùi thơm ngọt ngào bất cứ khi nào bạn cần tăng năng lượng. Khi nghiên cứu hoặc tiêu thụ thông tin mới trong thời gian dài, tinh dầu Chanh Sần giúp bạn tập trung.

 

TINH DẦU KHUYNH DIỆP

Bạn có biết dầu khuynh diệp đã là chủ đề của hơn 1.000 nghiên cứu và thí nghiệm để xác định các đặc tính chữa bệnh của nó? Một nghiên cứu như vậy được thực hiện vào năm 2010 đã ủng hộ những gì các nhà trị liệu bằng hương thơm đã nói trong hàng ngàn năm. Dầu khuynh diệp kích thích hệ thống miễn dịch của bạn, dẫn đến sự gia tăng mức năng lượng.

7 loại tinh dầu trong danh sách này có thể được sử dụng trong combo và pha trộn hoặc riêng lẻ để nhận phần thưởng tăng cường năng lượng tự nhiên, an toàn, tinh thần và thể chất. Một số hoạt động tốt hơn khi được sử dụng tại chỗ, và một số khác cung cấp phần thưởng nhanh hơn khi được khuếch tán vào bầu khí quyển. Các loại tinh dầu thảo dược và cam quýt vừa được đề cập thường được sử dụng trong các ứng dụng nấu ăn.

Nói chuyện với một nhà trị liệu bằng hương thơm được đào tạo để có cách tốt nhất để tăng sức mạnh cho mức năng lượng của bạn với 7 loại tinh dầu này. Bạn có thể không bao giờ phải với tới một tách cà phê chứa đầy đường không lành mạnh, thanh năng lượng chứa đầy carbohydrate hoặc nước tăng lực khi bạn đang cố gắng hồi sinh và tăng mức năng lượng.

 

QUEEN OILS - Tinh Dầu Thiên Nhiên Hàng Đầu Tại Việt Nam 

QUEEN OILS khuyến khích bạn sử dụng kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu thiên nhiên QO để đạt hiệu quả tốt nhất.

======================================

máy khuếch tán tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu dùng cho khách sạn 
máy xông tinh dầu Queen Oils
máy tinh dầu mini Queen Oils
máy tinh dầu thơm phòng Queen Oils
máy xông tinh dầu phun sương Queen Oils
máy xông tinh dầu bằng điện Queen Oils 
máy khuếch tán tinh dầu tự động
máy phun tinh dầu tự động
máy xông tinh dầu
 máy khử mùi
 máy máy phun tinh dầu
 máy tạo hương thơm
 máy xịt tinh dầu
máy tỏa hương
 tinh dầu thiên nhiên
 tinh dầu thơm phòng
tinh dầu giá sỉ
 

Tinh Dầu Thiên Nhiên Queen Oils Ⓡ
▪️Website: http://thuongmaionline.com.vn

▪️HOTLINE:             0869 663 958
Sản phẩm có trên 61 tỉnh thành và các trung tâm thương mại trên toàn quốc
Sản phẩm khác

0869663958